KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Tự hào là Đơn vị Nhãn khoa dẫn đầu về công nghệ, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là Bệnh viện Chuyên khoa Mắt đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Visumax 800 – Hệ thống máy phẫu thuật điều trị khúc xạ tân tiến nhất thế giới năm 2023.

Máy Visumax 800 là gì?

Năm 2006, nếu như Visumax 500 được xem là Hệ thống máy thực hiện Phương pháp Relex Smile – Phương pháp Xóa cận an toàn, mang lại thị lực 10/10 cho nhiều bệnh nhân trên Thế giới, thì Hệ thống máy Visumax 800 với Phương pháp phẫu thuật Smile Pro chính là phiên bản cải tiến hoàn hảo và được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ hiện đại nhất thế giới năm 2023 do Tập đoàn thiết bị nhãn khoa hàng đầu thế giới CARL ZIESS (Đức) sản xuất.

Những ưu điểm của máy Visumax 800

Sở hữu 100% những tính năng vượt trội của Relex Smile trên Visumax 500, hệ thống máy Visumax 800 với những cải tiến đột phá giúp Smile Pro trở thành phương pháp phẫu thuật khúc xạ đỉnh cao trên toàn thế giới vì những ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian phẫu thuật chưa tới 10s/ mắt

Lập nên kỷ lục tốc độ mới trong hành trình xóa cận, Phương pháp phẫu thuật Smile Pro được thực hiện trên Hệ thống máy Visumax 800 với thao tác nhẹ nhàng, êm ái, cho thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh hơn một cái chớp mắt, đánh bay độ cận chưa đến 10s/ mắt.

– Cải tiến tần số xung

Sự cải tiến công nghệ tia laser Femtosecond mới nhất 2023 của Zeiss với tần số lặp xung nhanh 2 MHz giúp lõi mô được tạo hoàn hảo như máy in 3D. Phẫu thuật chính xác, giảm tối đa tình trạng khô mắt và tạo cảm giác nhẹ dịu, không sưng đỏ cho mắt sau phẫu thuật.

– Tự động định tâm mắt

Công nghệ CentraLign® giúp xác định chuyển động của mắt quanh trục và tự động định tâm mắt, đảm bảo mọi thứ vẫn được kiểm soát tốt và đạt kết quả tối ưu ngay cả khi bệnh nhân đảo mắt.

– Điều trị tốt loạn thị

Hệ thống Visumax 800 giúp Smile Pro trở thành phương pháp hoàn hảo dành cho bệnh nhân mắc tật Loạn thị đạt được chất lượng thị giác tối ưu sau phẫu thuật, nhờ tính năng OcuLign® – giúp Bác sĩ dễ dàng xoay chỉnh đầu laser theo trục loạn thị trên mắt của bệnh nhân.

– Thiết kế thân thiện với bệnh nhân, trợ thủ đắc lực của Bác sĩ

Khác với Visumax 500 của phương pháp Relex Smile, sau khi bệnh nhân nằm lên giường thì chiếc giường sẽ di chuyển đưa bệnh nhân tiến dần vào máy phẫu thuật. Hãng Carl Zeiss đã thiết kế Visumax 800 theo hướng thân thiện hơn với cánh tay Robot “Smart Robotic Assistance” tinh vi và điều chỉnh linh hoạt. Bệnh nhân chỉ cần nằm ổn định trên giường phẫu thuật, Bác sĩ sẽ điều chỉnh cánh tay Robot vào đúng vị trí để bắt đầu thực hiện các thao tác. Với thiết kế này, Visumax 800 được xem là trợ thủ đắc lực của Bác sĩ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, giảm thiểu cảm giác lo lắng, căng thẳng và mang đến trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân trong phẫu thuật.

– Hệ thống kết nối đồng bộ

Hệ thống hỗ trợ tự động hóa thông minh, thực hiện quản lý dữ liệu bệnh nhân, lên phác đồ điều trị và kiểm soát thông tin trên máy dễ dàng. Visumax 800 giúp cho quy trình khám & phẫu thuật chuẩn xác, đạt hiệu suất tối ưu, gia tăng hiệu quả trong phẫu thuật cho từng bệnh nhân.

– Được FDA công nhận là phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Phương pháp Xóa cận Smile Pro trên Hệ thống máy Visumax 800 đã nhận được sự công nhận từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) là một phương pháp phẫu thuật an toàn và có hiệu quả.

Xóa cận với máy Visumax 800 tại Mắt Việt – Nga

Tự hào là đối tác chiến lược toàn diện của Carl Zeiss, Mắt Việt – Nga thành công đưa Relex Smile về Việt Nam và đạt danh hiệu là Bệnh viện Nhãn khoa đứng đầu khu vực Đông Nam Á với số lượng ca phẫu thuật Smile nhiều nhất trong năm 2022. Tiếp nối thành công đó, đầu năm 2023, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về công nghệ khi là Bệnh viện Chuyên khoa Mắt đầu tiên sở hữu “Hệ thống máy phẫu thuật Visumax 800” và tiếp nhận chuyển giao “Công nghệ Smile Pro” tại Việt Nam. Sau khi thành công triển khai Hệ thống máy Visumax 800 đầu tiên của Việt Nam, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã hoàn thiện “Hệ sinh thái Carl Zeiss” trong việc sử dụng toàn bộ trang thiết bị tân tiến nhất trong lĩnh vực Nhãn khoa, từ bước đầu tiên của việc kiểm tra mắt cho đến tiến hành phẫu thuật điều trị, chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ dữ liệu, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được tích hợp đồng bộ và lưu trữ trong “Hệ sinh thái Carl Zeiss” đầy đủ, chính xác và bảo mật, mang lại cho các Bác sĩ cái nhìn tổng quan giúp đưa ra chẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga luôn nỗ lực, tiên phong ứng dụng công nghệ tân tiến trong điều trị, mang đến chất lượng thị giác tối ưu cho bệnh nhân và không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, xứng tầm Bệnh viên Chuyên khoa Mắt Quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Để tìm hiểu thêm về Phương pháp Xóa cận, đặt lịch khám và khám phá những ưu đãi, bạn có thể liên hệ đến Mắt Việt – Nga thông qua 1 trong 3 cách sau:

▪️ Hotline 24/7: 0931.888.801 – 0931.888.802 – 0921.888.801

▪️ Official Website: https://hcm.matvietnga.com/

▪️ Official Fanpage: http://fb.com/matvietngahcmc

▪️ Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@matvietnga.hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​