KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Đánh dấu sự trở lại sau 4 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Ngỏ lời’, Suni Hạ Linh vẫn làm say đắm người đối diện với đôi mắt trong veo và nụ cười tỏa nắng. Một trong những yếu tố góp phần mang đến sự tự tin trong lần quay trở lại này, đó chính là đôi mắt sáng sau khi Xóa cận thành công tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga.

Suni Hạ Linh và những bất tiện với đôi mắt cận 5 độ

Là một ca sĩ, Suni luôn phải xuất hiện rạng rỡ mỗi khi ra ngoài hay tham gia sự kiện, quay MV,… nhưng với đôi mắt cận 5 độ kèm 1 độ loạn, cô nàng thường xuyên phải sử dụng kính áp tròng. Đó cũng chính là lý do mắt của Suni ngày càng yếu và dễ bị khô, cộm ngứa, khó chịu. Còn khi không đeo lens thì Suni luôn phải mang theo chiếc kính gọng dày làm che mất sự xinh đẹp của mình. Những bất tiện này đã khiến Suni tìm hiểu và lên kế hoạch Xóa cận.

Vượt qua nỗi sợ của chính mình

Đau! Không an toàn! Kiêng cữ mất thời gian! Là những nỗi lo lắng mỗi khi Suni nghĩ tới Xóa cận. Chắc chắn đây cũng là những đắn đo của rất nhiều bạn trước khi quyết định Laser cận thị. Suni cũng chia sẻ “Bản thân cũng đắn đo rất nhiều! Mình lên mạng tìm hiểu, hỏi thăm những anh chị đồng nghiệp đã mổ cận và được giới thiệu đến Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga! Suni thấy bệnh viện vừa uy tín, cơ sở vật chất hiện đại mà có bác sĩ người Nga trực tiếp phẫu thuật nữa nên là chốt luôn. Suni xem review thấy mọi thứ rất nhẹ nhàng, không đau nên sau 7749 lần tự trấn an bản thân thì Suni cũng quyết định ‘Xóa cận thôi!’”

Suni Hạ Linh chia sẻ hành trình xóa cận tại Mắt Việt – Nga

Sau khi gọi điện thoại để hỏi thông tin và đặt lịch trước, Suni quyết định sẽ khám – mổ trong 1 ngày để có thể tiết kiệm được thời gian mà không phải đi lại nhiều lần. Quá trình thăm khám diễn ra trong khoảng 3 tiếng, bao gồm các bước chụp chiếu thông số mắt, kiểm tra thị lực, thăm khám,… Nhìn chung các bước đo đạc diễn ra khá nhanh, tuy có mất thời gian ở khâu chờ giãn đồng tử mắt. Tuy nhiên, đây cũng là bước quan trọng để bác sĩ đánh giá chính xác và chỉ định các phương pháp phù hợp. Sau khi được bác sĩ kiểm tra về tình trạng mắt, các kết quả chụp chiếu thì cơ địa của Suni Hạ Linh hơi đặc biệt, nên chỉ phù hợp với các phương pháp 100% Laser (Femto, Smile. Smile Pro). Đồng thời, dựa theo thói quen và mong muốn của bản thân mình, bác sĩ khuyên Suni nên lựa chọn phương pháp Smile Pro. Sau khi được tư vấn, Ca sĩ Suni Hạ Linh chia sẻ: “Suni ưu tiên lựa chọn phương pháp nào vừa ít đau và phải hồi phục nhanh! Sau khi thăm khám và được Bác sĩ tư vấn thì mình quyết định chọn Smile Pro để Xóa cận. Bản thân mình thấy phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như thời gian Xóa cận chưa đến 10 giây, không lật vạt, hồi phục nhanh mà còn có khả năng định tâm mắt nữa” Trong buổi chiều, Suni Hạ Linh đã lên phòng phẫu thuật và tiến hành Xóa cận. Cuộc phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, hoàn toàn êm ái và Suni ra về luôn trong ngày mà không cần nghỉ ngơi tại viện. Vào ngày tái khám đầu tiên, ca sĩ Suni Hạ Linh chia sẻ ” Phải công nhận là cuộc phẫu thuật diễn ra rất nhanh! Mình chỉ cần nghe theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ là chưa tới 10 giây mọi thứ đã xong hết rồi. Sau khi về nhà ăn uống no say, ngủ một giấc, qua hôm sau tái khám thì thị lực đã đạt 10/10 rồi!”

Cuộc sống sau 1 tuần Xóa cận

Đôi mắt mờ và lờ đờ, cặp kính dày cộm, cặp kính áp tròng không còn nữa mà thay vào đó là đôi mắt sáng Full HD. Suni cảm thấy vô cùng tự do khi không còn phải đeo lens hay kính cận nữa. Cuộc sống sau khi hết cận giúp Suni làm gì cũng thấy thoải mái, tự tin hơn với các dự án tiếp theo của mình. “Trước khi mổ mình lo lắng nhiều thứ lắm! Nhưng mà mổ rồi thì hối hận sao mình không mổ sớm hơn. Nên mình nghĩ các không nên quá lo lắng, Xoá cận không đáng sợ vậy đâu. Mình chỉ cần ráng bình tĩnh trong 10 giây thôi là sẽ kết thúc chuỗi ngày đeo kính cực khổ luôn rồi. Và nếu bạn đang tìm một nơi Xoá cận thì Mắt Việt – Nga sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đó nha” – Ca sĩ Suni Hạ Linh chia sẻ Cảm ơn Ca sĩ Suni Hạ Linh đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga trên hành trình Xóa cận. Chúc mừng Suni đã kết thúc chuỗi ngày đeo lens, đeo kính khó chịu và có một đôi mắt Full HD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​