KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

TẦM SOÁT BỆNH LÝ NHÃN KHOA CHO TẬP THỂ GIẢNG VIÊN, CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH – MARKETING. 

Với mục tiêu nâng cao ý thức – bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho cộng đồng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tổ chức chương trình “Tầm soát bệnh lý Nhãn khoa” tại Trường Đại học Tài chính – Marketing. Chương trình bao gồm 2 buổi thăm khám Nhãn khoa dành riêng cho Giảng viên, Cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên đang làm việc, học tập tại trường. 

Vào ngày 11/06/2023, kết hợp với Ngày hội thao, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tổ chức thăm khám cho hơn 150 Giảng viên, Cán bộ Công nhân viên và khách mời. Với các bước kiểm tra thị lực, đo khúc xạ và bác sĩ soi mắt qua kính sinh hiển vi, chúng tôi đã phát hiện ra các trường hợp đeo kính không đúng độ, khô mắt và bắt đầu xuất hiện đục thủy tinh thể. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của các giảng viên và khách mời ngày hội. 

“Tôi rất thích buổi thăm khám hôm nay. Cũng nhờ việc thăm khám hôm nay tôi đã phát hiện mắt mình bị lão thị và cần sử dụng kính để nhìn tốt hơn. Các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đo đạc, thăm khám rất kĩ, các máy móc cũng rất hiện đại” – Giảng viên trường ĐH Tài Chính – Marketing chia sẻ

Không chỉ thăm khám cho Giảng viên, ngày 17/6/2023, Đoàn khám của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã quay trở lại Cơ sở 2B để Tầm soát Tật khúc xạ cho toàn bộ sinh viên của trường. Ngay từ khi bắt đầu, địa điểm khám được rất nhiều bạn trẻ đến đăng kí kiểm tra mắt và nhận voucher Xóa cận. Qua chương trình, chúng tôi nhận thấy số lượng học sinh – sinh viên mắc Tật khúc xạ ngày càng cao. Đặc biệt, độ Cận – Loạn cao với cặp kính dày khiến cuộc sống của các bạn trẻ trở nên phiền phức và vướng víu.

Không dừng lại ở việc tầm soát các bệnh lý Nhãn khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga còn cung cấp thêm các thông tin về các phương pháp Xóa cận và tặng voucher dành riêng cho các bạn sinh viên của trường. 

“Sau buổi khám, em phát hiện mắt mình đã lên độ. Mặc dù đeo kính nhưng em chỉ nhìn được 6/10 thôi. Các bác sĩ, anh chị điều dưỡng rất nhiệt tình, kiểm tra mắt cho em kĩ lắm! Bác sĩ còn giúp em lấy bụi ở trong mắt ra nữa. Em rất vui vì được tham gia chương trình hôm nay” – Các bạn sinh viên trường ĐH Tài chính – Marketing chia sẻ

Thông qua chương trình, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tầm soát các bệnh lý Nhãn khoa, tư vấn – giải đáp các thắc mắc và gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các bạn sinh viên, thầy cô và ban giám hiệu nhà trường. 

Chuỗi chương trình Tầm soát bệnh lý Nhãn khoa tại Trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đó là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường và tập thể Y bác sĩ – đội ngũ nhân viên Y tế của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga! Cảm ơn quý thầy cô trường ĐH Tài chính – Marketing đã tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện hoạt động thăm khám, tầm soát các bệnh lý cho tập thể Giảng viên, sinh viên tại trường. Với mong muốn nâng cao sức khỏe đôi mắt cộng đồng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga sẽ tiếp tục triển khai các chương trình Tầm soát bệnh lý Nhãn khoa miễn phí tại các trường Đại học trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​