KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Phẫu thuật Khúc xạ là một trong những phương pháp an toàn giúp Bệnh nhân thoát ly khỏi kính cận, tuy nhiên để xác định chính xác mắt có phù hợp để phẫu thuật không hay phương pháp nào sẽ tối ưu nhất thì Bệnh nhân cần thực hiện thăm khám chuyên sâu trước khi Phẫu thuật. Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, Đội ngũ Y Bác sĩ Liên Bang Nga giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu quy trình thăm khám chuyên sâu xóa cận chuẩn Châu Âu 6 bước, đảm bảo kết qủa chẩn đoán chuẩn xác, bao gồm:

1. Kiểm tra tổng quát thông số mắt:

– Đo khúc xạ tự động: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc và kiểm tra khúc xạ mắt của bạn thông qua máy đo khúc xạ.

– Đo nhãn áp và bản đồ giác mạc: Nhằm lưu ý biến chứng tăng nhãn áp và kiểm tra giác mạc có phù hợp để phẫu thuật hay không.

– Đo thị lực chủ quan: Sau khi được kiểm tra qua các máy đo, mắt bạn sẽ được xác định các thông số và chuyển sang phần đo thị lực. Bạn sẽ được kiểm tra trên bảng đo và đánh giá lại tình trạng mắt.

2. Nhỏ liệt điều tiết

Đây là một bước bắt buộc và cũng cực kỳ quan trọng nhằm kiểm tra thông số chính xác nhất của mắt (bỏ qua điều tiết) thông qua việc nhỏ liệt điều tiết. Bệnh nhân sẽ được nhỏ thuốc 3 lần, mỗi lần cách nhau 15 phút

3. Kiểm tra mắt sau liệt điều tiết

– Đo khúc xạ khách quan: Mắt sau liệt điều tiết sẽ hạn chế được sự thay đổi của đồng tử hay chiều dài mắt. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại khúc xạ của người cần thăm khám để đánh giá lại chính xác tật khúc xạ về trục mắt, độ lồi lõm của cầu giác mạc.

– Đo bề dày giác mạc: Bề dày giác mạc là đặc biệt quan trọng bởi nó xác định xem bạn có thể phù hợp với phương pháp phẫu thuật nào. Thông thường chiều dày giác mạc trên 500 sẽ đảm bảo được quá trình phẫu thuật khúc xạ.

4. Bác sĩ thăm khám

Sau khi đã có đầy đủ các thông số, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất cho bệnh nhân.

5. Tư vấn đặt lịch phẫu thuật

Sau khi được thăm khám chuyên sâu xóa cận chi tiết, bạn sẽ được tư vấn thêm về việc nên lựa chọn phương pháp nào dựa trên công việc, thói quen sinh hoạt và các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Viện

6. Khám tiền phẫu thuật

Sau khi đã lựa chọn được phương pháp phẫu thuật, trước khi thực hiện xoá cận, bệnh nhân sẽ được xét nghiệm và thăm khám nội khoa để đảm bảo bệnh nhân đủ điều kiện sức khoẻ thực hiện xoá cận.

Những ai không phù hợp để phẫu thuật xóa cận?

– Người dưới 18 tuổi và chưa có độ cận ổn định

– Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú

– Người mắc các bệnh lý nhãn khoa

– Người có giác mạc hình chóp hoặc các bệnh lý giác mạc khác

—————————–

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT NGA TP.HCM

TP.HCM: Số 1 đường 3/2, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.888.801 – 0931.888.802 – 0921.888.801

Email: tuvan.hcm@matvietnga.com

Website: https://hcm.matvietnga.com/

08:00 – 12:00 & 13:30 – 17:30; Thứ 2 – Chủ Nhật (bao gồm cả Lễ – Tết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​