KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Gìn giữ đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng luôn là mục tiêu hàng đầu của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước đến thăm khám và điều trị. Hằng năm, chúng tôi tiếp đón gần 20,000 lượt bệnh nhân và phẫu thuật đem lại đôi mắt sáng cho gần 10,000 ca. Để đạt được những thành tựu này không chỉ là sự phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo, đội ngũ Y Bác sĩ, Nhân viên Y tế của Mắt Việt – Nga mà còn có sự hỗ trợ của đối tác quan trọng – Công ty Việt Can.

Công ty Việt Can được biết đến là đơn vị kinh doanh trang thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành Nhãn khoa. Hiện nay, Việt Can đang là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm “Sản phẩm tốt chưa đủ, cần phải có dịch vụ tốt”, Việt Can luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật, tư vấn giải pháp. Đồng hành cùng Mắt Việt – Nga, Việt Can đã góp phần mang đến đôi mắt sáng cho rất nhiều khách hàng – đặc biệt là bệnh nhân mắc Đục thủy tinh thể.

Với mục tiêu giúp người lớn tuổi khôi phục thị lực tối ưu cùng trải nghiệm phẫu thuật êm ái, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga hợp tác với công ty Việt Can đưa vào sử dụng thiết bị FEMTO LDV Z8. Hệ thống Femto second laser có khả năng tạo đường mổ, xé bao và tán nhuyễn thủy tinh thể 100% bằng tia Laser. Không dừng lại ở đó, với mong muốn mang đến nhiều giải pháp, thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân, hỗ trợ quy trình làm việc của Bác sĩ, Mắt Việt – Nga và Việt can tiếp tục thực hiện các buổi chuyển giao, trao đổi giữa các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu thế giới cùng với bác sĩ tại viện.

Những ngày vừa qua, các kỹ sư – chuyên gia từ Tập đoàn Ziemer (Thuỵ Sĩ) cùng kỹ sư Việt Can đã làm việc và chuyển giao kĩ thuật chuyên môn cho các bác sĩ tại viện. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng thiết bị FEMTO LDV Z8 trong phẫu thuật Đục thuỷ tinh thể, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị – giúp sức khỏe đôi mắt người Việt nâng tầm đẳng cấp.

Hành trình hợp tác của Mắt Việt – Nga và Việt Can đã, đang và ngày càng trở nên tốt đẹp. Không chỉ vì sự phát triển của doanh nghiệp mà còn với mục tiêu lớn lao hơn – bảo vệ và nâng cao chất lượng thị giác cho người dân Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​