KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ
AnyConv.com__1366x36_638182768413009313

PHẪU THUẬT CƯỜM CHỈ 7,000,000/MẮT

CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HOTLINE DƯỚI ĐÂY

🔷Đau! Không an toàn! Ảnh hưởng đến mắt! Đây là những lý do người cao tuổi chần chừ phẫu thuật Đục thủy tinh thể dù thị lực đã ngày càng giảm sút, cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiểu được những trăn chở đó, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã chính thức triển khai "Giải pháp điều trị Đục thủy tinh thể toàn diện - Cataract Workflow" với khả năng ứng dụng công nghệ cao trong suốt quá trình chụp chiếu hình ảnh, thăm khám và phẫu thuật.

💝Nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ đôi mắt cho người cao tuổi, đặc biệt là tầm soát Đục thủy tinh thể (Cườm khô) với công nghệ tối tân nhất Thế giới, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga triển khai chương trình ưu đãi chỉ diễn ra trong tháng 10 như sau:

🔻 Miễn phí khám mắt với chuyên gia đầu ngành ThS. BS CKII Bùi Thị Thu Hương: 1̵,0̵0̵0̵,0̵0̵0̵ còn 𝟎đ
🔻 Điều trị dứt điểm Đục thủy tinh thể chỉ từ 𝟕,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎đ/mắt
⏩ Giảm đến 𝟏,𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎đ/Mắt khi phẫu thuật kính ĐA TIÊU - khôi phục thị lực ở cả 3 tiêu cự xa - gần - trung gian & khắc phục tốt Tật khúc xạ
🔻 Hỗ trợ trả góp 𝟎% lãi suất lên đến 12 tháng
🔻 Áp dụng thanh toán Bảo Hiểm Y Tế nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Bệnh nhân không cần làm giấy chuyển tuyến và hoàn toàn không bị giới hạn về độ tuổi, nơi sống.

CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HAI HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

————————————————
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT & PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ
Bệnh diễn biến thường chậm không gây đau đớn cho người bệnh, ở những giai đoạn đầu gần như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Khi bệnh đến giai đoạn nặng hơn thấy các triệu chứng biểu hiện bệnh như:
 • Giảm thị lực là triệu chứng điển hình và quan trọng ở bệnh đục thủy tinh thể. Mắt nhìn mờ hơn, khó nhìn hay mỏi mắt khi tập trung nhìn vào một vật nào đó.
 • Tăng nhạy cảm với ánh sáng hay lóa mắt, nhìn ở ngoài sáng khó hơn khi nhìn ở nơi có bóng râm. Do khi có ánh sáng đồng từ co lại làm hạn chế ánh sáng có thể tới được võng mạc.
 • Nhìn mờ như có màn sương che trước mắt.
 • Các triệu chứng có thể thấy ở cả hai mắt hoặc một mắt.
Bệnh đục thủy tinh thể là một bệnh nguy hiểm, vì thế cần chữa trị kịp thời. Hiện nay phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả nhất vẫn là Phẫu thuật Phacoemusification (Kỹ thuật mổ Phaco) ngày càng phổ biến và là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể tốt nhất.
Tại TP.HCM, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga là đơn vị tiên phong được cập nhật và sử dụng công nghệ CENTURION SILVER phiên bản hiện đại nhất ứng dụng trong phương pháp phẫu thuật Phaco giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, giảm thiểu biến chứng và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Được Sở Y tế TP.HCM xếp hạng là Top 1 trong các bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố (theo đánh giá của Kì sát hạch & kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019, SYT-TPHCM), Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay như: Bác sĩ CK.II Bùi Thị Thu Hương (Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TPHCM); Tiến sĩ, Bác sĩ Merzlov Denis Evgenievich, Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich… Ngoài ra, hầu hết các tiến sĩ, thạc sĩ bác sĩ hiện đang công tác đều là những người đã từng cống hiến lâu năm, có nghiên cứu khoa học & xuất bản sách trong quá trình giảng dạy tại các bệnh viện nhãn khoa hàng đầu tại Liên Bang Nga.

Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện Phẫu thuật Cườm khô – Đục thuỷ tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM có thể kể đến: 
  • Thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh
  • An toàn, tỷ lệ thành công cao.
  • Vết mổ nhỏ, không gây đau đơn, không chảy máu, có thể về ngay trong ngày.
  • Điều chỉnh được hầu hết các tật khúc xạ.

CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HAI HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY

6 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT – NGA TP.HCM
100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT

Bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa sử dụng các dịch vụ tại
Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​