KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đang tiếp tục diễn biến phức tạp, việc đem vaccine an toàn đến mọi người dân chính là “chìa khóa” quan trọng để chấm dứt đại dịch. Vì thế, ngành Y tế đang dốc sức đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng tại các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Nhằm góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, Hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã tham gia chuỗi Chiến dịch tình nguyện tiêm chủng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh đặt Y đức lên hàng đầu, “Đội tiêm vaccine Việt – Nga” đã ra quân tham gia chuỗi chiến dịch “Tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 thần tốc” từ những ngày tiêm ngừa đầu tiên. Hai đoàn y tế tình nguyện bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga bao gồm đội ngũ Y Bác sĩ và Điều dưỡng chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh xung phong tham gia chiến dịch tiêm chủng lớn nhất cả nước. Đoàn y tế tình nguyện cả hai chi nhánh đã tiêm chủng cho hàng nghìn người dân và nhóm đối tượng dễ lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố. Dự tính, mỗi ngày “Đội tiêm vaccine Việt – Nga” thực hiện tiêm chủng hiệu quả cho hàng trăm người.

Đội tiêm chủng tại chi nhánh Hà Nội là một trong những điểm tiêm cộng đồng của quận Cầu Giấy thực hiện tiêm chủng cho người dân các phường lân cận. Đội tiêm chủng TP. Hồ Chí Minh chung sức cùng đội ngũ y tế thành phố tiêm chủng ngoài cộng đồng từ 6 giờ sáng đến 17 giờ chiều mỗi ngày. Dù phải xuất phát từ rất sớm, số lượng công nhân tiêm chủng lớn cùng với đó dưới thời tiết nắng nóng, đội tình nguyện tiêm chủng tuy mệt mỏi nhưng luôn giữ tinh thần đầy nhiệt huyết, đồng lòng và quyết tâm cao với mục tiêu chung là mang vaccine đến với người dân – lá chắn vàng bảo vệ sức khỏe trong đại dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên Y tế của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga thực hiện chiến dịch tiêm chủng cộng đồng tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

*Tại điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 chi nhánh Hà Nội:


Người dân được sàng lọc y tế trước khi vào Điểm tiêm ngừa
  
Người dân ngồi chờ tiêm vaccine phòng Covid-19 tại chi nhánh Hà Nội
Người dân đủ điều kiện về sức khỏe được tiến hành tiêm vaccine ngừa Covid-19 tại chi nhánh Hà Nội


Bệnh nhân chờ đợi sau khi tiêm 30 phút và khám lại trước khi ra về.

*Tại điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 chi nhánh Hồ Chí Minh:

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà

Người dân xếp hàng theo thứ tự đăng ký và đảm bảo khoảng cách trong khu tiêm chủng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Người dân được giải đáp, tư vấn đầy đủ thông tin và khám sàng lọc kỹ càng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Nhân viên Y tế tiến hành tiêm vắc – xin cho người dân đủ tiêu chuẩn tiêm ngừa

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
“Đội tiêm Vắc – xin Việt – Nga” chụp ảnh kỉ niệm tại điểm tiêm ngừa.

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​