Gửi thông tin tư vấn

Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để nhận ưu đãi phẫu thuật tật khúc xạ

Gửi Yêu Cầu

THÁO KÍNH VỀ 0 ĐỘ - PHÍ KHÁM CHỈ 0 ĐỒNG

Ngày đăng: 06:24 - 28/04/2022
Lượt xem: 1.522.080
CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HAI HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY
 
 
🌞 Một mùa hè sống động đang ở ngay trước mắt nhưng "Hội Cận Thị" lại cảm thấy ấm ức vô cùng vì...?
◾ Không thể chơi thể thao hết mình vì vướng víu cặp kính
◾ Không thể xinh đẹp hết cỡ vì cặp kính to che hết nửa mặt
◾ Không thể thoải mái vận động vì đi đâu cũng kè kè chiếc kính...
👉 Đừng để mùa hè năm nào cũng trở nên tẻ nhạt chỉ vì đôi lần chần chừ xóa cận. Đến ngay Mắt Việt - Nga, chúng ta có thể dễ dàng tìm lại thị lực 10/10 trong 1 ngày duy nhất với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ diễn ra trong tháng 8 tại Mắt Việt - Nga.
 
👉 Từ ngày 01/08/2022 đến 31/08/2022, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga sẽ giúp bạn tạm biệt "chiếc kính cận phiền toái" thông qua chương trình "HÈ KHÔNG ĐỘ - CHILL THOẢI MÁI" với mức giá phẫu thuật hấp dẫn nhất và cộng dồn nhiều đặc quyền khác dành cho Quý Khách hàng thực hiện phẫu thuật khúc xạ tại Viện.

🔶 Từ 01/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022, khách hàng – bệnh nhân thực hiện Phẫu thuật Khúc xạ (Laser điều trị Cận - Viễn - Loạn) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN như sau:🔶 Theo đó, các công nghệ Điều trị cận công nghệ cao hiện đang được Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM triển khai bao gồm:
 Lasik SBK | Super Lasik SBK | Crosslinking Lasik SBK | Super Crosslinking Lasik SBK
FemtoLasik | Super FemtoLasik | Crosslinking FemtoLasik | Super Crosslinking FemtoLasik
 Relex Smile | Super Relex Smile

🔶 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để Quý khách hàng có hiện thực hóa Ước mơ Tháo kính, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TPHCM tặng thêm ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN:
 • Miễn phí khám chuyên sâu: 1,000,000 còn 0 VNĐ.
 • Ưu đãi đến 3,000,000 VNĐ dành riêng cho Học sinh - Sinh viên
 • Giảm 1,000,000 VNĐ khi để lại "kính cận" sau phẫu thuật Laser
 • Giảm đến 2,000,000 VNĐ khi đặt cọc 100% hoặc phẫu thuật vào các ngày Thứ 3 - 4 - 5 - 6 - Chủ Nhật
 • Giảm 500,000 VNĐ/công nghệ đi kèm khi phẫu thuật khúc xạ.
 • Hoàn thêm 1,000,000 VNĐ/người khi điều trị cận theo nhóm từ 2 người.
 • Ưu đãi phẫu thuật Relex Smile: 77,000,000đ giảm còn 52,900,000đ
 • Nhận ngay CƠ HỘI HOÀN 100% PHÍ PHẪU THUẬT khi mổ cận trong tháng 8.
 • Miễn phí tái khám 1 năm
 • Trả góp lãi suất 0% tháng
 • Tặng ngay PQT kính thời trang lên tới 1,000,000 VNĐ

🔶 Nếu chưa thể thực hiện phẫu thuật ngay trong tháng 08/2022, bạn có thể đặt cọc 50% để bảo lưu toàn bộ ưu đãi đến ngày 30/11/2022 ❤️
-------------------------------------------------------------
CRS MASTER: CÁ THỂ HOÁ - ĐỘ CẬN CAO - GIÁC MẠC MỎNG 
Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga TP.HCM là đơn vị độc quyền sử dụng máy MEL90 có kết hợp CRS MASTER và phần mềm điều trị cho những bệnh nhân cận thị kèm theo độ loạn, độ cận cao, giác mạc mỏng nên lựa chọn thêm công nghệ CRS Master liên kết biểu đồ giác mạc. Công nghệ này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được những hiện tượng chói sáng, lóa sáng, quáng gà sau phẫu thuật mang lại thị lực hoàn hảo nhất cho đôi mắt.​
——————————————————————————
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM
Được Sở Y tế TP.HCM xếp hạng là Top 1 trong các bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố (theo đánh giá của Kì sát hạch & kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019, SYT-TPHCM), Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay như: Bác sĩ CK.II  (Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TPHCM); Tiến sĩ, Bác sĩ (Giám đốc Trung tâm phẫu thuật nhãn khoa Almatievsk)... Ngoài ra, hầu hết các tiến sĩ, thạc sĩ bác sĩ hiện đang công tác đều là những người đã từng cống hiến lâu năm, có nghiên cứu khoa học & xuất bản sách trong quá trình giảng dạy tại các bệnh viện nhãn khoa hàng đầu tại Liên Bang Nga. 
DỊCH VỤ LƯU TRÚ KHÁCH SẠN NGAY TẠI BỆNH VIỆN
Không chỉ chú trọng chất lượng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện, hoàn hảo khi đi kèm hệ thống phòng lưu trú đạt chuẩn khách sạn quốc tế, hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà ở xa có nhu cầu thực hiện Phẫu thuật tại đây.

CHỈ ÁP DỤNG ƯU ĐÃI CHO BỆNH NHÂN LIÊN HỆ QUA HAI HÌNH THỨC DƯỚI ĐÂY


LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA TP.HCM 
100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬ
T

Cảm nhận khách hàng

Phương Oanh

Diễn viên
Phương Oanh

Diễn viên

"Sau khi phẫu thuật Phương Oanh đã đạt thị lực 10/10 thật đúng như kỳ vọng, phương pháp Relex Smile rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không đau. Ngay khi bước xuống bàn mổ, mình đã có thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh mà không cần kính hỗ trợ. Chỉ vỏn vẹn với 23s/mắt Oanh đã tìm lại được đôi mắt sáng khoẻ. Chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã tận tình hỗ trợ cho Oanh rất nhiều."

Chi tiết
Hương Tràm

Ca sĩ

"Cuối cùng Tràm đã tìm lại được đôi mắt Full HD sau bao nhiêu năm đeo kính cận. Quá trình mổ cận diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp và đặc biệt là không hề đau chút nào. Tràm xin gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã đồng hành cùng Tràm suốt nửa năm, từ khi điều trị viêm giác mạc sâu đến khi mổ cận thị tìm lại đôi mắt sáng khoẻ."

Chi tiết
Nguyễn Mạnh Quân "Quyết Đại Ca - 5S Online"

Ca sỹ, diễn viên

"Hôm này là tròn 1 tuần Quân mổ mắt cận thị tại bệnh viện quốc tế Việt Nga bằng phương pháp Femto Lasik do bác sĩ Boris Fattakhov tiến hành Sau phẫu thuật mắt Quân đã đạt thị lực 10/10, không cảm thấy đau cộm hay nhức mắt, mắt nhìn buổi tối tốt, không có hiện tượng chóng mặt khi đọc chữ và cũng không bị gặp bất kì trở ngại nào trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc".

Chi tiết
Gia Nghi - Á Quân The Voice 2018

Ca sĩ

"Sau khi bước ra khỏi Giọng Hát Việt 2018 và dành giải Á Quân với đặc thù công việc phải trang điểm hàng ngày, phải sử dụng kính áp tròng thường xuyên nên mắt của mình thường xuyên khô, mỏi mắt và có triệu chứng viêm. Hơn 10 năm ấp ủ về ước mơ tháo kính, cuối cùng mình đã thực hiện hoá ước mơ của mình tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga. Tại đây, mình được Chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Châu Âu trực tiếp khám và tư vấn. Toàn bộ các khâu đều diễn ra cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp và quan trọng là không hề đau chút nào. Nghi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhân viên và bác sĩ đã hỗ trợ Nghi rất tận tâm và nhiệt tình"

Chi tiết

Dương Phạm - Minh Tiệp

Diễn viên, top 10 hoa hậu Việt Nam
Dương Phạm - Minh Tiệp

Diễn viên, top 10 hoa hậu Việt Nam

"Sau 20 năm đeo kính dày cộp lên mặt thì nay em đã được tháo bỏ. Ngỡ tưởng chỉ cận 3 độ thì đến khi khám trước khi phẫu thuật thì mắt em đã ngót nghét 5 độ rồi. Sau 1 thời gian dài đắn đo suy nghĩ chọn lựa thì em đã hạ cánh tại Bệnh viên mắt quốc tế Việt Nga. Một lần nữa cảm ơn Bệnh Viện về sự chuyên nghiệp và tận tình của mình. Một địa chỉ hoàn toàn tin tưởng".

Chi tiết
Đặt lịch khám

Đăng ký ngay để trở thành 1 trong 200 khách hàng đầu tiên nhận được ưu đãi này

Đặt lịch

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Bạn vui lòng liên lạc đến số hotline chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận facebook

Thông tin liên hệ

Gọi ngay để được tư vấn
HÀ NỘI

Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

0949.8888.01 - 0243.755.8688

TP.HCM

Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

0931.8888.01 - 0931.8888.02

tuvan.hcm@matvietnga.com

HẠ LONG

Nhà A6, Khu đô thị Monbay, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

0931.33.35.81 - 0203.730.8688

halong@matvietnga.com

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần (Ngày Lễ, Thứ 7 và Chủ Nhật)

 • Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
 • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30

Đặt lịch khám

Đặt lịch