KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Phẫu thuật Phaco được biết đến là phương pháp duy nhất trả lại thị lực sáng rõ cho bệnh nhân đục thủy tinh thể một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, sự phát triển của y học hiện đại chưa bao giờ dừng lại ở mục tiêu điều trị thành công. Những khát khao về một thị lực hoàn hảo, với quá trình điều trị ngắn hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn, tác động nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho bệnh nhân đã sớm được đáp ứng với công nghệ “FEMTO CATARACT”. Đây được xem là công thức vàng trong điều trị đục thủy tinh thể với nhiều tính năng vượt trội.

femto cataract

Giải mã Femto Cataract trong điều trị đục thủy tinh thể1. Femto Cataract là gì?

Công nghệ Femto Cataract sử dụng Hệ thống máy FEMTO LDV Z8 là hệ thống laser di động, với kích thước máy nhỏ gọn, tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí mà không cần dịch chuyển người bệnh.

Femto LDV Z8 tạo xung laser ở mức năng lượng thấp, trong phạm vi nano-Joule hạn chế tối đa những tổn thương trên mô tế bào; Kết hợp tốc độ lặp lại cao trong dải MHz cho các thủ thuật nhanh hơn; Các điểm bắn laser chồng nhau cho quá trình tách lớp hoàn chỉnh; … Giúp ca phẫu thuật đạt được độ chuẩn xác cao, điều trị nhẹ nhàng và thời gian hồi phục nhanh. Ngoài ra, hệ thống FEMTO LDV Z8 còn sở hữu tính năng chụp cắt lớp quang học OCT (Optical Coherence Tomography) giúp Bác sĩ quan sát, kiểm soát đến từng chi tiết cấu tạo của mắt, xác định dễ dàng cấu trúc thủy tinh thể, tự động phát hiện cạnh, định vị chính xác đường mổ và tạo ra các vùng an toàn tối ưu hiệu quả trong phẫu thuật.

Những đáp ứng trong điều trị của Femto Cataract

Điều trị đục thủy tinh thể với sự hỗ trợ của Femto Cataract đáp ứng hiệu quả cho các bước trong phẫu thuật như: – Vết mổ không dao – Tự động phát hiện cạnh và vị trí cắt – Vòng tròn xé bao liên tục đúng kích thước, vết xé bao láng mịn – Phân tách mảnh nhân hiệu quả – Giảm thiểu năng lượng, tối ưu hóa thời gian phẫu thuật – Không cần dịch chuyển bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật – Điều trị loạn thị

máy phẫu thuật femto cataract

Ưu điểm của Femto Cataract trong điều trị Đục Thủy Tinh Thể

Tính chính xác cao

Các thông số như: chiều dài, độ sâu vết mổ, mức năng lượng tán nhân hay số mảnh nhân thủy tinh thể cần phân tách, … sẽ được lập trình sẵn theo chỉ định của Bác sĩ phẫu thuật, phù hợp với kích thước mắt và mức độ đục thủy tinh thể của từng bệnh nhân.

Thời gian hồi phục nhanh

Việc phẫu thuật bằng tia laser với công nghệ Femto Cataract, các vết mổ mượt mà hơn so với dùng dao. Thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn, người bệnh có cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Giảm nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật

Không giống như phương pháp thực hiện bằng dao vi phẫu, tia laser sở hữu tính năng tạo đường mổ chuẩn xác bám theo cấu trúc giác mạc. Nhờ vậy, vết mổ sẽ mịn và khít, giúp hạn chế vi khuẩn xâm nhập, góp phần làm giảm nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.

Khắc phục loạn thị và giảm nguy cơ loạn thị thứ phát

Phẫu thuật viên có thể tận dụng tia Laser Femtosecond để khắc phục tình trạng loạn thị (nếu có) ở người bệnh.

Mức độ cải thiện thị lực và chất lượng thị giác tốt

Trong quá trình phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể, tia laser sẽ thực hiện xé lớp màng bao chắn trước thủy tinh thể tự nhiên theo một đường tròn hoàn hảo và đặt thấu kính nội nhãn vào mắt tại vị trí chính giữa, đảm bảo thẳng trục thị giác, từ đó cải thiện tối đa chất lượng hình ảnh và tầm nhìn.

Giảm tổn thương nội mô

Sự hỗ trợ của Femto Cataract giúp các thao tác trở nên nhẹ nhàng. Hầu như không tiếp xúc cơ học với giác mạc và các cấu trúc bên trong mắt, giúp giảm tổn thương trên các tế bào nội mô.

mô phỏng phẫu thuật femto cataract

Điều trị Đục Thủy Tinh Thể ứng dụng Femto Cataract tại Mắt Việt – Nga

Với trải nghiệm phẫu thuật nhẹ nhàng, êm ái, thị lực cải thiện tốt, bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn khi phẫu thuật bằng Laser, … những lợi ích tích cực mà Femto Cataract mang lại, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga và hơn 95% bệnh nhân hài lòng về kết quả điều trị. Điều trị đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, người bệnh sẽ được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với Đội ngũ Chuyên gia Nhãn khoa giàu kinh nghiệm;

Trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ điều trị tân tiến;

Quy trình thăm khám và điều trị 1:1 tạo sự riêng tư và cảm giác thoải mái cho người bệnh.
Để tìm hiểu ngay thông tin chuyên khoa, đặt lịch khám và khám phá thêm ưu đãi, bạn có thể liên lạc đến Mắt Việt – Nga thông qua:

Hotline 24/7: 0931.888.801 – 0931.888.802 – 0921.888.801

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
phone-icon
0931 8888 01
1900 633 949
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​